ใกล้เจอกันแล้วนะตัวน้อยยยยย

ไปฝากคลีนิค หมอนับอายุครรภฺ์ได้31วีคกำหนดคลอด 26มิถุนาหมอบอกผู้หญิง ท้องโตแล้วย้ายมาฝากเข้าโรงบาลหมอบอก 35วีคไม่กำหนดไม่น่าถึงสิ้นเดือนพฤษภาหมอบอกผู้ชายพร้อมถ่ายภาพตรงจู๋ให้เลย ไม่รู้จะเชื่อใครดีแต่รู้แค่ลูกตัวใหญ่แล้วแข็งแรงก็ดีใจแล้วค่ะ เลื่อนเข้ามาใกล้กว่าเดิมยิ่งใกล้ถึงยิ่งตื่นเต้นค่ะ ถึงจะแลกมาด้วยความเจ็บปวดร้าวจิ๊มิ๊เพราะท้องต่ำมากแล้วตอนนี้แต่ก็ใกล้เวลาเจอกันเข้าไปทุกที

ใกล้เจอกันแล้วนะตัวน้อยยยยย
1 Trả lời

เห็นจู๋แล้วก็น่าจะชัวค่ะแม่

3y trước

สมใจพ่อเค้าเลยค่ะ ดิ้นเก่งมากค่ะ