แตกแล้ว39วีคชายครับผม

แตกแล้ว39วีคกำหนดคลอด30มกราคมคลอด24มกราคม

แตกแล้ว39วีคชายครับผม

ยินดีด้วยนะคะ จมูกมาเต็มมาก แม่ทางนี้แอบหวังให้ลูกได้จมูกคุณแม่นะคะ เพราะปะป๊าจมูกน้อยกว่าคุณแม่ 🥺

4y trước

อันนี้จมูกพ่อเค้าค่ะ

จมูกน้อง❤️❤️ 30มกราคม เหมือนกันเลยจ้า อยากแตกมากแม่ แต่ยังเงียบยุเลย

จมูกมาเต็มมากค่ะ ยินดีด้วยนะคะแม่😍💗

จมูกพุ่งมาก น่าเอ็นดูเชียวลูกกก🥰🥰

4y trước

เหมือนพี่ชายเค้ามากเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องจมูกโด่งมากก

4y trước

พิมเดียวกับพี่เค้าเลยค

ยินดีด้วยจ้า น้องจมูกโด่งมาก

4y trước

เหมือนพี่ชายเค้าค่ะ

ยินดีด้วยคะจมูกคมมากลูก

จมูกดีมากเลยลูก🥰😍

ยินดี​ด้วย​นะครั​

ขอให้เลี้ยงง่ายๆจ้า