ใจแป้วเลย

ประจำเดือนขาด10วัน ไปฝากครรภ์แต่พยาบาลตรวจฉี่ไม่เจอตั้งครรภ์วันที่1/7/63 เราให้เค้าตรวจเลือดเค้าก็ไม่ตรวจ ตรวจไปก็เจ็บตัวป่าวๆ เค้าบอกให้รออีก2อาทิตค่อยตรวจใหม่ แต่เราก็กลับมาตรวจอีกรอบมันก็ขึ้นน่ะ เราเลยงงหรือเราจะแท้งน้องไปแล้ว

ใจแป้วเลย

เป้นเหมือนกันค่า..ร้านเภสัชรอ10วันคอยตรวจ..เจอสองขีดชัดเลย...ตอนนี้19วีคค่า😁😁😁