หมอแจ้งว่าโลหิตจาง

ไปฝากครรภ์มา หมอแจ้งว่าโลหิตจาง มีแม่ๆคนไหนเป็นโลหิตจางบ้าง หลังจากรู้ว่าโลหิตจาง แม่ๆคนไหนไปคลีนิคบ้าง ไปตอนกี่เดือนกันคะ หมอได้ไล่ให้ไปโรงบาลหรือป่าว กังวลมาก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ไปฝากครรภ์ทีร.พ.ค่ะ หมอแจ้งว่าเป็นโลหิตจาง แต่จางไม่มากค่ะ หมอให้ยาเพิ่มเลือดมาทานค่ะ