ลูกดิ้นบ่อย

ไปฝากครรภ์ที่ศูนย์แถวบ้านคุณหมอตรวจบอกน้อง4เดือนแล้ว เพื่อนถามว่าใช่4เดือนหรอทำไมดิ้นไวจัง อยากถามคุณแม่ลูกเริ่มดิ้นกันช่วงกี่เดือนค่ะ แล้วลูกเราดิ้นไวแบบนี้ผิดปกติไหมคะ ขอความรู้หน่อยค่ะแม่ท้องแรก❤️

1 Trả lời

เด็นดิ้นตั้งแต่ 12w แล้วค่ะ อยู่ที่เราจะรู้สึกช้าหรือเร็วขึ้นอยู่กับหน้าท้องหนาหรือบาง คนหน้าท้องบางจะรู้สึกเร็วหน่อย จริงบ้านนี้รู้สึกว่ามีการตอดตั้งแต่ 12w แต่มาชัดเจนเลยตอน 15w ค่ะ