เจอะเลือด

ไปฝากครรภ์ทำไมหมอไม่เจอะเลือดสามีคะ ท้อง7เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่ได้เจาะคุณพ่อค่ะ ถ้าผลเลือดแม่ปกติ คุณหมอก็จะไม่เจาะค่ะ

บ้านนี้สามีก็ไม่ได้เจาะเลือดค่ะ อาจจะเป็นเพราะเลือดแม่ปกติค่ะ

ถ้าเลือดของคุณแม่ไม่ผ่านถึงจะได้ตรวจของคุณพ่อจ้าคุณแม่

คุณหมอบอกว่าถ้าผลเลือดแม่ปรกติพ่อก็ไม่ต้องเจาะค่ะ

ถ้าผลเลือดคุณแม่ปกติ หมอก็ไม่เจาะของคุณพ่อค่ะ

บ้านนี้ก็เจาะคนเดียวจ้า 7เดือนกว่าเเร้ว

คุณแม่น่าจะแข็งแรง ปกติดีหรือเปล่าคะ

ถ้าผลเลือดแม่ปกติพ่อไม่ต้องเจาะค่ะ

บ้านนี้ก็เจาะเลือดแม่คนเดียวค่ะ

ถ้าเปนท้องสองคุณหมอจะไม่เจาะคะ