ถ้าเข้าห้องนํ้าแล้วนั่งโถส้วมแบบยองๆแล้วปวดหลังร้าวมาจนถึงหน้าท้องปวดไปหมดจุกลิ้นปี่แต่เป็นแค่แปบเดียวตอนนั่งจะส่งผลกระทบอะไรกับลูกมั้ยค่ะ#ท้อง7เดือนแล้วค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ ไม่มีผลกระทบกับน้องนะคะระวังแค่น้องจะอึดอัด บ้านนี้นั่งแต่ละทีถ่างขาออกเหมือนคนจะคลอดเลยค่ะ กลัวน้องอึดอัด😂