กินอะไรน้ำหนักถึงจะขึ้นดีคะ

ไปฝากครรภ์ตอน7วีคน้ำหนักแค่39เองคะต่ำกว่าเกณ ตอนนี้11วีคน้ำหนักขึ้นมา2โลเอง กินอะไรดีคะให้ลงลูกแล้วน้ำหนักขึ้น

1 Trả lời

น้ำหนักแม่ไม่เกี่ยวกับน้ำหนักลูกค่ะ ยึดแค่ให้น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอ. นมดีน่าก็ลงลูกดีค่ะนี่กินทุกวันน้ำหนักลูกตามเกณฑ์แต่แม่ขึ้นแค่2-3กิโล