11วีคน้ำหนักขึ้นมา1โลค่ะ

ปกติมั้ยคะบางคนไม่เห็นเพิ่มเลยหรือเค้ากินเยอะเกินไปคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ ช่วงไตรมาสแรกแม่ที่แพ้ท้องอาจจะน้ำหนักลงจากอาการแพ้ ถ้าน้ำหนักเพิ่ม 1 Kg ตอนนี้ถือว่ายังปกติค่ะ แต่หากเข้าไตรมาสที่สองแล้ว ควรเพิ่มไม่เกินสัปดาห์ละ 0.25 Kg หรือเดือนละ 1-1.5 Kg ค่ะ