6 สัปดาห์ 6 วัน

ไปฝากครรภ์ช่วงตอนอายุครรภ์ 6 สัปดาห์ 6 วัน คุณหมอไม่เห็นซาวน์เลยค่ะ ที่จริงควรซาวน์เพื่อดูการตั้งครรภ์ นอกหรือในมดลูกมั้ยค่ะ หรือว่าเราต้องบอกให้หมอซาวน์ แม่ท้องกังวลใจค่ะ^^ช่วงนี้ปวดหัวด้วยค่ะ

1 Trả lời

แล้วแต่หมอค่ะ บ้านนี้ท้องแรกซาวครั้งแรกตอน12wเลย ท้อง2(หมออีกคน)ได้ซาวเลย

4y trước

ขอบคุณค่ะ