ลุกมีหัวใจยังค่ะ 6 สัปดาห์

มีแล้วค่ะ ต้องซาวด์ช่องคลอดถึงจะเจอนะคะ ถ้าหน้าท้องจะยังไม่เห็นค่ะ

มีแล้วค่ะ เราซาวด์ผ่านหน้าท้อง 6w+1 เจอหัวใจน้องแล้วค่ะ

บ้านนี้มีแล้วค่ะ 6w5d​ หมอให้ฟังเสียงด้วยเลย

มีแล้วค่ะ แต่น้องยังตัวตี๊ดเดียวอยู่เลย

บ้านนี้มีแล้วค่ะ

มีเเล้วค่ะ

มีแล้วค่ะ

มีแล้วค่า

แล้วคะ