ฝากครรภ์​

ไปฝากครรภ์​ที่โรงพยาบาล​รัฐ​ ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่กันบ้างคะ​ พอดีว่ามีสิทธิ์​บัตรทองอยู่ที่อีกอำเภอหนึ่งเเต่จังหวัด​เดียว​กัน​ สามารถ​ใช้ได้ไหมคะ​ ถ้าใชช้ไม่ได้จ่ายเอง​ประมาณ​เท่าไหร่คะ

ใช้เวลานานไหมคะ

5y trước

ขึ้นอยู่กับว่าแม่ไปวันไหน บัตรทองจะมีวันที่กำหนดของเขาเอง ถ้าจำไม่ผิด ยื่นหลังวันที่ 10 สิทธิ์จะเกิดหลังวันที่ 28 ของเดือน ยังไงแม่โทรไปสอบถาม call center ได้ค่ะ จะได้ข้อมูลที่ถูกต้องมากกว่า