ไปตรวจอัลตร้าซาว​ด์

ไปตรวจอัลตร้าซาว​ด์ตอนอายุครรภ์​12W6D..คุณหมอไม่ได้บอกน้ำหนักลูกในครรภ์เลยค่ะวัดให้แค่ความยาวของลูกน้อยในครรภ์​ให้ค่ะ.. เลยอยากถามแม่ๆท่านอื่นว่าตอนไปตรวจไปช่วงนี้คุณหมอตรวจอะไรให้บ้างค่ะ #12W6D

บ้านนี้หมอวัดแต่ความยาวค่ะ

3y trước

ออค่ะ.. เหมือนกันเลยค่ะ ขอบคุนค่ะ