น้ำตาล

ไปตรวจน้ำตาลมาค่าขึ้นหมดเลย4ค่าเราจะทำไงดีเป้นคนไม่ทานหวานไม่ทานของหวานทำไมถึงเป้นแบบนี้หมดนัดนอนโรงบาลวันจันคะมีวิธีอะไรบ้าง

1 Trả lời

ส่วนนึงอาจจะมาจากพันธุ์กรรมค่ะ เรามีพ่อเป็นเบาหวาน หมอบอกว่า ความเสี่ยงมันจะกว่าคนธรรมดา แต่ในเมื่อเจาะแล้วน้ำตาลขึ้น แม่ควรจะปรึกษาหมอเพื่อการรักษาที่ถูกต้องดีที่สุดแล้วค่ะ

5y trước

ครอบครัวเราไม่มีประวัติเป้นคะเขาก้อให้เราไปนอนรพ.อดอาหารงดน้ำตาลคะ