เลือดจางทั้งพ่อและเเม่ ลูกจะเป้นไรมั้ย?

ไปดูผลตรวจเลือด หมอบอกว่า เป็นโรคโลหิตจาง ทั้งพ่อและเเม่ ลูกเสี่ยงเป้น ธารัสซีเมีย ลูกจะเป้นอันตรายมากมั้ยง๊า?? #อย่างกังวลเลยค่ะตอนนี้

เราก็เป็นนะทั้งสองคนเลย เป็นแค่พาวะเสี่ยง ถ้าเราบำรุงดีก็คงไม่เป็นไรหรอก เราก็แอบกังวนอยู่เหมือนกัน