คำถามขอความคิดเห็นค่ะ

ไปซื้อที่ตรวจมาปรากฏขึ้น2ขีดค่ะ แล้วมีเลือดเมื่อคืนค่ะอันตรายไหมค่ะ พอดีทำงานไม่ได้ไปหาหมอ ??

คำถามขอความคิดเห็นค่ะ

บ้านก็เคยเป็นนะค่ะแบบนี้และเลือดออกเยอะกว่านี้มีภาวะการแท้งคุกคามตอนประมาณ2เดือนกว่าๆหมอบอกว่าให้นอนเยอะๆอย่าทำอะไรหนักๆยกของหรือใช่แรงมากๆ ระไปตามที่หมอนัด ต่อนนี้น้องปกติแล้วค่ะ 22 weeks แข็งแรงดีค่ะเกิน 3 -4 เดือนภาวะนี้ก็จะหายไปละถ้าดูแลตัวเองมากๆๆ✌🏻✌🏻✌🏻

แบบนี้อันตรายค่ะ แต่เราเป็นช่วง13w. ทำงานหนักมีเลือดออกแต่เป็นเลือดสด รีบไปหาหมอทันทีเลยค่ะ หมอเลยให้นอนร.พ 2คืน ออกมาก็พักเยอะๆห้ามยกของหนัก ตอนนี้ก็ดีขึ้นมาแล้วค่ะ (เลือดหยุดตั้งแต่วันแรกค่ะ)

อันตรายค่ะ เคยเปนแบบนี้เหมือนกัน สรุปแท้งค่ะ รีบไปหาหมอนะค่ะ

ไปหาหมอด่วนเลยนะค่ะ. บ้านนี้ก็เป็นค่ะภาวะแท้งคุกคาม

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ไปหาหมอ หมอฉีดยากันแท้งเลยค่ะ

5y trước

แต่วันนี้ออกมาเป็นแบบนี้ค่ะ 😭😭😭

ถ้าเป็นแบบนี้ลาหัวหน้าไปหาหมอเถอะค่ะ

อันตรายค่ะ รีบไปปรึกษาหมอเลยค่ะ

ควรหาหมอค่ะ เพื่อความปลอดภัย

หาหมอยังค่ะ มีความเสี่ยงค่ะ

แบบนี้ต้องไปหาหมอก่อนนะคะ