ท้อง22สัปดาห์ทานยาระบายของemulax ได้มั้ยคะ

ไปซื้อจากร้านยา เภสัชแนะนำยาระบายแบบน้ำของexmulax มาค่ะ บอกว่าเป็นยาระบายอ่อนๆ อยากทราบว่าพอจะทานได้มั้ยคะ ท้องผูกหนักมากค่ะ ดื่มน้ำเยอะ กินมะละกอสุก ยาคูล ก็ไม่ถ่ายค่ะ ปวดท้องจะถ่าย พอเวลาไปถ่ายกลายเป็นว่าไม่มีอะไรออกเลยค่ะ

1 Trả lời

ไม่ควรกินนะคะ แต่ยาแบบสวนใช้ได้

5mo trước

ไม่ได้เลยค่ะ