ไม่เห็นตัวและหัวใจ

ไปซาวมาแล้วอายุครรภ์6วีค แต่ยังไม่เห็นตัวและหัวใจน้องเลยคะ อยากถามแม่ๆบ้านอื่นเจอน้องกับหัวใจตอนกี่วีคคะ มีใครเจอช้ากว่า6วีคมั้ยคะ (หมอบอกให้ทำใจเผื่อไว้ อาจจะท้องลม) :(

ไม่เห็นตัวและหัวใจ

เรา8วีคแล้วไปซาวมาก็ไม่เห็น ปกติมั้ย กังวลมาก

3y trước

แอบเศร้าเลยค่ะเพราะไม่เจอน้องเหมือนกันตอน8Wแต่ก็ดีใจกับคุณแม่ท้อง2ด้วยนะคะ

7วีคซาวด์ครั้งแรกก็ไม่เจอค่ะ มาเจอตอน8-9วีคค่ะ

3y trước

แต่หมอที่ไปฝากบอกให้รอสองอาทิตย์ซาวด์ใหม่นะคะไม่เห็นให้รีบบอกทำใจเรย

6wเหมือนกันค่ะหมอหาหัวใจนานมาก กว่าจะเจอ

6w+4 เจอตัวและหัวใจ แต่ซาวน์ผ่านช่องคลอดค่า

บ้านนี้ไปซาวตอน6 W 5D เจอตัว มีหัวใจเต้นแล้ว

6 วีค 3 วัน ค่ะ เจอตัว น้องมีหัวใจแล้วค่ะ🥰

6วีคก้เจอแต่ถุงค่ะ พอ8วีค มีตัวน้องค่ะ

5w ไม่เจอเหมือนกันค่ะ ของเราเจอตอน 10w ค่ะ

ของหนุเจอเมื่อ7วีค เพราะไปฝากท้องพอดี

เหมือนได้ลูกแฝดนะคะเพราะมีถุงใสๆ2ถุง