สอบถามแม่ๆค่ะ

ไปซาวน์มายังไม่ทราบอายุครรภ์เนื่องจสกน้องยังเล็กมากๆๆๆ แต่รู้สึกแพ้ท้องหนักมากค่ะ เจ็บเต้านมมาก โดนไม่ได้เลย มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ #ใครมีประสบการณ์ ช่วยเล่าให้ฟังหน่อยค่ะ #ท้องที่2 ค่ะ คนแรกไม่เป็นอะไรเลยค่ะ

1 Trả lời

คุณแม่คำนวณอายุครรภ์จากวันที่ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายได้นะคะ เรื่องอาการที่เป็น เป็นปกติของการตั้งครรภ์ ร่างกายมีการเปลี่ยนแปลงค่ะ