ท้อง

ไปซาวท้องที่โรงบาลคือหมอบอกได้ผญ 70% คือจะดีใจเก้อไหม พ่ออยากได้ผญ เพื่อนๆคิดว่า 70#%ชัวไหมคะ

ท้อง

บ้านนี้บอก90%รอตรวจอีกทีเพื่อความมั่นใจ

บ้านนี้ ท้องไม่แหลม หมอบอกได้ผู้ชาย

ของเราหมอบอก90% ดีใจเก้อเลยค่ะ😂

ท้องไม่แหลมหน้าจะผู้หญิงคะ

รอซาวด์อีกรอบตอนชัวร์ๆค่ะ

70%มีโอกาศเยอะแล้วคะ

น่าจะผู้หญิงนะคะ

ก็ชัวร์ 70%นะคะ