ซาวแล้วได้ใบนี้มา

ไปซาวที่รพ.มาค่ะ แล้วได้ใบนี้มา แต่ทำไมคนอื่นซาวกันแล้วได้ใบที่มีรูปเด็กมา งง.?? ต้องไปซาวใหม่มั้นคะ

ซาวแล้วได้ใบนี้มา

น่าจะเป็นแต่ละที่ไม่เหมือนกันค่ะ ของแม่บ้านนี้ฝากโรงบาลรัฐแต่หมอนัดซาวด์มา 3 รอบแล้วค่ะได้เป็นรูปลูกตลอดค่ะ วันที่ 9 มีนาก็มีนัดซาวด์ดูน้ำหนักลูกก่อนคลอดอีกค่ะ สรุปรวมๆคือซาวด์ 4 ครั้งค่ะ และแต่ละคนก็ซาวด์ไม่เท่ากันแล้วแต่ดุจพินิจของหมอค่ะ ของเราคือน้ำหนักตัวลูกเกือบไม่ถึงเกณฑ์กมอเลยต้องซาวด์ดูบ่อยค่ะ

ได้เหมือนกันค่ะ ตอนซาวเส้จไม่พูดไม่จาแค่บอกว่ากี่เดือน คืออยากรู้มากว่าน้องน้ำหนักเท่าไรแข็งเเรงดีไหม เพศอะไร ก็ไม่ได้รู้เลยค่ะ อารมเสียมากๆไปหาหมอแต่ละทีได้แค่ยาๆๆๆ จนตอนนี้ยาเต็มบ้านของเก่ายังไม่หมดของใหม่มา

5y trước

เป็นเหมือนกันคะ

จะเป็นข้อมูลรายละเอียดของลูกเราใช้ในทางการแพทย์ ส่วนมากจะเป็นรพ.รัฐบาล ถ้าอยากได้รูป อาจจะต้องเสียเงินซาวด์ตามคลีนิคนะคะ

5y trước

ซาวด์แบบ2-4มิติ ด้วย ประมาณ 2,200ค่ะ

ได้เหมือนกันค่ะ ซาวด์ตอน5เดือนไม่ซาวด์ให้อีกเลย ตอนนี้จะ8เดือนล่ะ เลยไปซาวด์ที่คลินิกเสีย500฿ค่ะ

บ้านนี้ฝาก ร.พ.รัฐ ซาวฟรีตอน 20 วีค ไม่มีรูปได้เเต่ผลเเบบนี้เลย เเต่ซาวคลีนิคเสียตังได้รูปพร้อมผลจ่ะ

บ้านนี้ครั้งแรกได้รูป ครั้ง2ได้ใบนี้ค่ะ แม่อยากได้รูปลูกเลยไปคลีนิก หมอให้ถ่ายวีดีโอมาค่ะ 💓😊

บ้านนี้ ฝากเอกชน ไม่ได้อะไรเลยค่ะ มีแต่เขียนอายุครรภ์วันนัดใส่สมุดสีชมพู แต่หมอให้ถ่ายรูปได้

ถ้าเป็นโรงพยาบาลรัฐ เครื่องบางแห่งก็ปริ้นภาพไม่ได้ คลินิกนะคะได้ทุกครั้งเลย

เราฝากคลีนิค ได้ใบซาวด์ที่มีรูปลูกมาค่ะ ได้ทุกครั้งที่นัด เสียครั้งละ500

แล้วแต่ รพ.คะแม่ บ้านนี้ได้ทั้งลายละเอียดและรูปมาด้วยแค่เสียค่าซาว700