ซาวแล้วได้ใบนี้มา

ไปซาวที่รพ.มาค่ะ แล้วได้ใบนี้มา แต่ทำไมคนอื่นซาวกันแล้วได้ใบที่มีรูปเด็กมา งง.?? ต้องไปซาวใหม่มั้นคะ

ซาวแล้วได้ใบนี้มา

เหมือนกันค่ะได้แต่ใบนี้มาไม่เคยได้ใบอัลตราซาวด์ที่มีรูปลูกเลยค่ะ

ได้เหมือนกันค่ะ ได้ใบเดียวจนตอนนี้จะคลอดหมอก็ไม่ซาวด์ให้อีก

นี่คือใบซาวด์ดูอวัยวะในร่างกายของลูกค่ะว่ามีอะไรบ้าง

ได้ใบนี้มาเหมือนกันค่ะและก็ได้รูปลูกมาด้วยค่พ

แล้วแต่รพ.ค่ะถ้าอยากได้รูปต้องไปซาวด์คลินิก

รพ.รัฐมั้ยคะ ถ้าคลินิคจะได้รูปมาด้วยค่ะ

เหมือนกันค่ะ ไม่มีรุปเด็กไห้เลยค่ะ?

ได้แบบนี้เหมือนกันคะไม่มีรุปเด้กเลย

ได้เหมือนกันค่ะ ตอนซาวดุเพศน้อง

ซาวอีกรอบเดี๋ยวก้อได้ใบมีรูปคะ