ได้ลูกสาวววว กรี้ดมากก?

ไปซาวด์มาวันนี้ได้ลูกสาวคือทุกคนรอบข้างพูดกันหมดว่าได้ผู้ชายเพราะโทรมมาก ผอม สิวขึ้นช่วง2 เดือนแรก ตอนนี้ 5 เดือนกว่าคือหน้าใสขึ้นเปร่งปลั่งขึ้น ดีใจมาก ??

ได้ลูกสาวววว กรี้ดมากก?

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้ก็อยากได้ลูกสาว หน้าเป็นสิวหนักมาก รอลุ้นผลอัลต้าซาวด์ ครั้งหน้า แม่ซาวด์ตอนกี่weekค่ะ

5y trước

ตอนนี้ 20 วีค 5 วันค่ะ