น้ำหนักลูกในครรภ์

ไปซาวด์มาตอน35+3น้ำหนักลูก2406 พอวันนี้ไปซาวด์ใหม่อายุครรภ์37+3 น้ำหนักลูกเหลือ2330 ควรเชื่ออันไหนดีคะ สองอาทิตย์ก่อนหมอบอกเราทำน้ำหนักลูกได้ดี กินไข่ กินนม กินกล้วยทุกวัน แต่ทำไมน้ำหนักรอบนี้ได้น้อยกว่ารอบที่แล้วคะแม่ๆ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เหมือนกันค่ะ ตอน34w บอก2200gพอ35w บอก2129g ตอนนี้กังวลมากๆเลยค่ะ

1y trước

กังวลเหมือนกันค่ะแม่ ตอนแรกหมอบอกน้ำหนักตามเกณฑ์ดี พอมาอาทิตย์นี้หมอบอกน้ำหนักน้อย ทั้งๆที่แม่ก็บำรุงทุกอย่างเหมือนเดิมค่ะ