แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะว่าน้องเพศไหน

ไปซาวด์มาค่ะ 4เดือนพอดี หมอบอกเห็นแล้ว แต่อยากให้แม่ๆช่วยดูว่าแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายค้า😂

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะว่าน้องเพศไหน

ส่วนตัวคิดว่าเป็นผู้ชายค่ะ บ้านนี้ก้อมีเหมือนกันค่ะ 🤣🤣🤣

บ้านนี้ยังไม่ได้ซาวด์เลยค่ะ ค่าใช้จ่ายแพงไหมค่ะค่าซาวด์

3y trước

แม่ฝากเอกชนค่ะ หมอซาวด์ให้ทุกครั้งที่นัดเลยค่ะ แพงแค่ครั้งแรกที่ไปฝากท้องค่ะ รอบหลังๆไม่แพงมากค้า

ชายรึปล่าวนะ ดูทรงแล้วน่าจะชายนะคะ

ชายอะป่าว มีจู๋น้อยโผล่มา😁

บ้านนี้แม่ๆช่วยดูหน่อย

3y trước

รอเดือนหน้า คอนเฟิร์มอีกทีค่ะ

ผู้ชายแน่เลยค่ะแม่😁😁

น่าจะผู้ชายนะคะ

ผุ้ชายแน่ๆจร้า

ชายค่ะ จู๋ชี้เลย

น่าจะชายนะค่ะ