ไปซาวด์มา หมอบอก ผู้หญิง90%

ไปซาวด์มา หมอบอก ผู้หญิง90% น้องมีโอกาสจะเป็นผู้ชายมั้ยคะ คือแม่อยากได้ลูกสาวมากค่ะ แต่กลัวลูกเซอร์ไพรส์กลับ จู๋อาจจะมาโผล่ตอนหลัง แม่ช็อคเลยนะ บ้านอื่นใครเคยเป็นบ้างคะที่หมอบอกได้ลูกสาวแล้วพอน้องคลอดมาเป็นผู้ชาย

พี่สาวเราตอนซาวด์ได้ผู้หญิงแต่วันคลอดเป็นผู้ชายค่ะ แต่ของพี่สาวฝากครรภ์ รพ รัฐบาล ซึ่งไม่ได้ซาวให้ทุกเดือนเหมือนคลินิคค่ะ น้องเลยเซอร์ไพรส์. 😂

12mo trước

นี่ซาวที่คลินิกค่ะ 19วีคตอนซาว

บ้านนี้ไม่ให้แม่ลุ้นเลยค่ะ เป็นแท่งมาเลยย🤣อยากได้ลูกสาวไว้มัดผมบ้างง555

12mo trước

ถ้าชายเหนชัดเลยใช่มั้ยคะแม่

ถ้าหมอบอกในช่วงที่อายุมากกว่า 16 week ไปแล้ว ก็ชัวร์แล้วค่ะ 😆

12mo trước

19วีคค่ะตอนซาวด์

ญ>ช มีโอกาสได้ค่ะ แต่ช>ญน้อยมากแถบจะเป็นไปไม่ได้

12mo trước

ขอบคุณนะคะ อิแม่ใจชื้นขึ้นมาหน่อย