34 week แล้วค่ะ

ไปซาวด์ดูเพศมา หมอซาวด์ช่วงล่างก่อนเป็นส่วนหัว แสดงว่าน้องกลับหัวแล้วใช่ไหมคะ แล้วอีกอย่างที่สงสัยว่า ปกติ รกจะอยู่ส่วนไหนคะ ถึงจะไม่อันตราย เพราะตอนดูช่วงหัว หมอบอกถ้ารกไม่บัง จะเห็นหน้าแบบนี้ อันตรายไหมคะ อันนี้สงสัยจริงๆ แต่ไม่ได้ถามหมอเลย ลืมตื่นเต้นกับเพศลูก ขอบคุณคำแนะนำนะคะ

1 Trả lời

น่าจะไม่อันตรายนะคะ ถ้าอันตรายหมอต้องแจ้งค่ะ 🥰 ของเราก็เคยซาวด์แล้วน้องเอาหัวเบียดรกเหมือนกัน ภาพเลยออกมาเป็นงี้55555