5 w ไม่เจอถุงตั้งครรภ์ ท้องนอกมดลูกจริงมั้ย??

ไปซาวด์ช่องคลอดตอน 5w 4d คุณหมอไม่เจออะไรเลย ค่าHCG ครั้งแรก 5000 กว่า 48 ชั่วโมงขึ้นเป็น 10,000 กว่า คุณหมอบอกท้องนอกมดลูกชัวร์ แต่หาถุงตั้งครรภ์ไม่เจอแนะนำให้ไปสแกนmri หาถุงตั้งครรภ์ มีแม่คนไหนเจอแบบนี้บ้างค้าตอนนี้แอบเครียดมากเลยค่ะ

5 w ไม่เจอถุงตั้งครรภ์ ท้องนอกมดลูกจริงมั้ย??

หมอนัดซาวด์ต้อน24วีคค่ะ ท้องเเรก ลูกเเข็งเเรงดี🥰🥰