สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ค่าHCG 453.76 ของคนท้อง 5w ปกติมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ปกติค่ะ ค่าจะค่อยๆเพิ่มขึ้นไปอีก บางทีอาจจะไม่ถึง5wค่ะค่าเลยน้อย ต้องรอให้คุณหมอซาวด์วัดขนาดดูนะคะ

5mo trước

ขอบคุณค่ะ

น้อยค่ะ ส่วนตัวท้อง4วีค ค่าอยู่ที่1900 อีกวันรุ่งขึ้นค่า2700

5mo trước

ขอบคุณนะคะ