มีวิธีบนลูกมั้ยคะ?

ไปซาวดูเพศ 2 รอบแล้ว รอบแรกหลับ นอนนิ่งเลยคะ พอรอบ 2 พึ่งไปมาเมื่อวาน นอนหันหลังให้เลย55555 #อยากรู้เพศใจจะขาดแล้ว? #เจ้าดื้อ? #มีเด็กบ้านใครดื้อเหมือนเด็กเรามั้ย5555555?

มีวิธีบนลูกมั้ยคะ?

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องคนขี่รถผ่านวัดไหนศาลไหน เห็นอะไร สาธุขอให้ได้ลูกชายๆ พูดทุกที่ขอให้มีจู๋ๆ ไปซาวตอน17+5 ผชสมใจเลยค่ะ