มีวิธีบนลูกมั้ยคะ?

ไปซาวดูเพศ 2 รอบแล้ว รอบแรกหลับ นอนนิ่งเลยคะ พอรอบ 2 พึ่งไปมาเมื่อวาน นอนหันหลังให้เลย55555 #อยากรู้เพศใจจะขาดแล้ว? #เจ้าดื้อ? #มีเด็กบ้านใครดื้อเหมือนเด็กเรามั้ย5555555?

มีวิธีบนลูกมั้ยคะ?

บ้านนี้วิ่งหนีคุณหมอตลอดคะ คุณหมอถอนหายใจแล้วพูดว่าซนมาก รอบหน้าค่อยมาลุ้นอีกทีเผื่อเค้าจะให้ดู

32 วีคแล้ว ซาวด์ดูเพศ 3 รอบแล้วยังเห็นไม่ชัดเลยค่ะขาน้องบังตลอด แต่หมอบอกว่าน่าจะเป็นไข่😅😅😅

เหมือนกันเลยค่ะ​ กั๊กไว้เก่งมากไม่ยอมให้เห็นเพศซักทีแม่ก็ลุ้นใจจะขาดอยากรู้เพศลูกมาก​ค่ะ

บ้านนี้กว่าจะยอมให้ดูปาไป 31 วีคเลยค่ะ แม่ซาวด์ไป 4 รอบ ได้ผู้หญิงค่ะ บ้านนี้เป็นสาวขี้อาย

ตอนนี้32week แล้วจ้าา พึ่งไปซาวมาอีกวันนี้เห็นไข่น้องใหญ่มาก จู๋ตั้งเด้เรยค่ะ 🤣

เหมือนกันจ้า ท้องจะ7 เดือนแล้วยังไม่ทราบเพศ 😂 ให้อิแม่ลุ้นต่อไปจ้า

บ้านนี้คุณหมอพยายามเขย่า ขยับให้เปลี่ยนท่าก็ไม่เลยค่ะ นิ่งมากกกก

ซาวสามสี่รอบแล้วหนีบไว้ตลอดเลยคะลุ้นจะแย่แล้วค่ะจนจะคลอดแล้ว

บ้านนี้25wซาวดูเพศ3รอบแล้วยังไม่ชัวร์เลยแต่หมอบอกว่าอาจจะเป็น ญ

บ้านเราซาวน์ 2 รอบแล้ว หนีบขาตลอด ขี้อายจนแม่เพลียเลยค่ะ