แม่ๆบ้านอื่นเป็นไหมคะ

ไปซาว4มิติมา นั่งดูแต่น่าลูกแล้วก็ยิ้ม ทำแบบนี้ได้ทั้งวันทั้งคืนเลยคะ ?

บ้านนี้ไปซาวด์มาเมื่อวาน ตั้งแต่กลับมาเปิดคลิปลูก เปิดรูปลูกดูทั้งวันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ นั่งดูคนเดียว พูดคนเดียว ร้องไห้คนเดียว ดราม่าควีนชัดๆค่ะ5555

เหมือนกันเลยจ้าแม่ ยิ่งมีรูปที่เค้าลืมตามามองยิ่งมีความสุขค่ะ

4y trước

บ้านนี้เห็นหน้าลูกไม้เต็มนางนอนคว่ำหน้าค่ะ

4มิติซาวน์ได้ตอนกี่เดือนคะ ถึงจะเห็นน้องครบทุกส่วน

ไปมามื้อวานเห็นหน้าเลยยิ้มยิ้มแล้วยิ้มอีก

ยิ่งดูก็ยิ่งอยากเห็นหน้าลูกเร็วๆค่ะ

ราคาเท่าไหร่คะแม่ซาวด์ 4 มิติ

เหมือนกันค่ะดูทุกวัน🤣

เหมือนกันเลยจ้าแม่

มันมีความสุขนะค่ะ