13wค่ะ วันนี้มีมูกขาวๆใสๆเหนียวหนึบออกมาด้วยค่ะแต่ไม่มีอา

ไปฉี่แอบตกใจนิดๆเห็นตกขาวติดกกน.เป็นก้อนๆคิดว่ามีแค่นั้นแต่พอฉี่เสร็จ ตอนล้างแล้วรู้สึกเหมือนมีบางอย่างติดอยู่เลยจับดู มีมูกเหนียวๆติดมือออกมาด้วยค่ะ แบบนี้เป็นอันตรายไหมคะ แม่ไม่มีอาการเจ็บปวดอย่างอื่นเลยค่ะตอนนี้ มีแค่ตึงๆท้องคิดว่าน้องคงขยายตัว 13วีคกับอีก2วันค่ะ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ชี้แนะด้วยนะคะ

ถ้าคันด้วยและตกขาวเยอะผิดปกติอาจติดเชื้อค่ะ ของเราเป็นเชื้อราในช่องคลอดต้องสอดยาให้ครบ7วันตามหมอสั่งค่ะ