ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

มีคุณแม่บ้านไหนเวลาตื่นนอนขาทั้งสองข้างชอบเกร็ง แล้วท้องเราก็เกร็งตามด้วยค่ะ แบบนี้เป็นอันตรายไหมคะ ของเราเกร็งมาถึงในท้องเลยค่ะ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะแต่เป็นช่วงตอนที่ท้องอ่อนๆอยู่ พอนานไปก็หายไปเองค่ะ

อยากรู้เหมือนกันค่ะแต่เราไม่เป็นที่ขาเราจะเป็นแต่ที่ท้อง