ฉีดวัคซีน

ไปฉีดวัคซีนลูกมาแล้วลูกเป็นไข้ เช็ดตัวทั้งคืน ไข้ก็ไม่ลด จนสองสามวันไข้ถึงลด ครบ4เดือนต้องไปฉีดอีก แต่ไม่อยากให้ลูกเป็นไข้ต้องทำยังไงคะ??

1 Trả lời

ลูกเรา2คนฉีดยาไม่เคยเป็นไข้เลย.. เราคิดว่ามันขึ้นอยู่กับตัวเด็กอะคะว่ารับมือกับตัวยาได้มากน้อยแค่ไหน