ฉีดวัคซีนครบ2เข็ม ไม่รู้ว่าท้อง😂

ไปฉีดยาวันแรก28สค. หยุดกินยาคุมตั้งแต่กลางเดือนสค.ปจด.ก็ไม่มาจนฉีดเข็มสองวันที่25กย.จะกลับไปกินยาคุมเพราะปจด.ยังไม่มาเลยลองซื้อที่ตรวจมา สรุป2ขีด เลยลองไปซาวสรุป11สัปดาห์ งงในงง

ฉีดวัคซีนครบ2เข็ม ไม่รู้ว่าท้อง😂
1 Trả lời

บ้านนี้ก็เหมือนกันคะ ตอนนี้7W แบบงงๆ

3y trước

คนกลางพึ่งจะ11เดือนคนนี่งงเลยมาไวไปป่ะ