ไปคลอด

ไปคลอดต้องเตรียมอะไรไปบ้างคะ

ผ้าอ้อม เเพมเพิส ชุดของคุณแม่วันกลับ แปรงสีฟันยาสีฟันของใช้ส่วนตัวคุณแม่ ผ้าอนามัยห่วง ( 7-11 มีแต่บางสาขาไม่มี ถ้าหาไม่ได้จริงๆ ที่ห้องคลอดขายจ้า ) บัตร ปชชแม่ พ่อ ผ้าขนหนู

5y trước

หลังคลอดประมานกี่ถึงใด้กลับบ้านคะ

สมุดเล่มสีชมพู บัตรประชาชนพ่อกับแม่ เสื้อผ้าน้อง ผ้าอ้อม แพมเพิส ชุดคุณแม่วันกลับค่ะ

เสื้อผ้าเด็กอ่อนผ้าอ้อมชุดหมวกถุงมือผ้าห่อตัว ที่ปั้มนม ของใช้คุณแม่วันกลับค่ะ

บ้านนี้เอาไปแค่ชุดใส่กลับของแม่1ชุดจ้า