ไปคลอดต้องเตรียมอะไรไปบ้าง

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ ไปคลอดต้องเตรียมอะไรไปบ้างคะ 🙏💛

1 Trả lời

ของลูก แพมเพิส,เสื้อผูกหน้า,ผ้าอ้อม,ผ้าห่อตัว,ถุงมือถุงเท้า,หมวก ของแม่ ผ้าอนามัยแบบห่วง,ชุดไว้ใส่ตอนออกรพ.,อุปกรณ์อาบน้ำ ประมาณนี้ค่ะ