สอบถามประสบการณ์ท้อง 39+6w

ไปกระตุ้นปากมดลูกมาค่ะ ท้อง39+6w แม่ท่านไหนมีประสบการณ์ประมาณนี้บ้างคะ. ผ่านมาสองวัน. เธอไม่มีท่าทีจะคลอดเลย แต่มีเลือดและมูกเลือดออกอยู่

1 Trả lời

มีเลือดออก อาจจะใกล้คลอดแล้วค่ะ ไปรพ.ด่วนเลยค่ะ