ประสบการณ์ ท้องแข็ง

ไป รพ ปากมดลูก เปิด2เซน พอกลับบ้าน ท้องแข็งถี่แบบนี้จะคลอดยังค่ะ เวลาปวด ปวดร้าวไปหาเอวลงมาขา เหมือนจุกหายใจไม่สะดวก พร้อมอาการท้องเสีย อายุครรภ์38wพอดีค่ะ

ประสบการณ์ ท้องแข็ง

จะคลอดแล้วแม่

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่ เดี๋ยวจะไปอีกรอบค่ะ ไปรอบแรกเปิดแค่2เซน หมอให้กลับบ้าน พอมาบ้านปวดถี่แบบที่เห็นเลยค่ะ

ไปเลยค่ะ

1y trước

ค่ะ ขอบคุณมากนะค่ะแม่