ฝากครรภ์​

ไป ฝากครรภ์​ที่โรงพยาบาลรัฐ​เสียค่าอะไรบ้างคะ​ แนะนำทีค่ะ​ ไม่​มีสิทธิ์​อะไรเลยนะคะ

ตอนฝากคนแรก ปี 51 บัตรทองไม่เสียเลยสักบาทค่ะ ตอนนี้ปัจจุบันคนที่สอง ปี 63 สิทธิ์ประกันสังคมหมอนัด 3 ครั้งแล้ว ก็ยังไม่ได้เสียสักบาทเหมือนกันเลยค่ะ (รพ. ที่เราใช้สิทธิ์นะคะ)

5y trước

แต่ของเรา..รพ.รัฐ นะคะ รพ.กาฬสินธุ์ ค่ะ วันที่ 26/2/63 ที่จะถึงนี้เป็นนัดครั้งที่ 4 แล้วค่ะ..ถ้าเอกชนก็คงจะต้องจ่ายเองเหมือนคลีนิครึเปล่าค่ะ

ถ้ามีสิทธิ์ก็เสียแค่ค่ายากับค่าคลอดแค่นั้นค่ะถ้าไม่มีเดี๋ยวหมอจะบอกเราเองว่าเราเสียค่าอะไรบ้าง

เราไปครั้งแรกจะมีค่าตรวจตั้งครรภ์​จริงหรือไม่ อาจจะมีค่าตรวจเลือดกับค่ายาด้วยจ้า

ไม่เสียค่ะ แต่ต้องอยู่ในเขตพื้นที่ ที่เราอยู่ตามทะเบียนบ้านนะคะ ถึงมีสิทฟรีของรัฐ

ฝากตอนปี 57 ไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะ จนท.จะลงเป็นสิทธิ์บัตรทองให้ค่ะ

ฝากก่อน3เดือนไม่ว่าสิทอะไรก็ไม่เสียตังคะ มีนโยบายฝากครรฟรีคะ

ถ้าเป็นเขตที่เราอยู่ไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ หรือสิทธิ์บัตรทอง

บ้านนี้ยุ่คอรหวัน ฝากชัยนาทฟรีค่ะ คลอดเสีย8,000 ค่าห้อง2,400

ส่วนมากก้จะเสียค่าเจาะเลือดคะแต่บาง รพ.ก้ฟรีนะคะ

บ้านนี้ไม่เสียค่ะเสียแค่22บาทค่าสมุดชมพูค่ะ