32+3

ไตรมาสที่3ยังกินของเปรี้ยวยุจ้า???

32+3

เห็นแร้วน้ำลายไหลเลย😋😋แต่กินไม่ได้ให้นมน้อง😄ถึงว่าตอนท้องอยากกินอะไรก้อได้กินแต่พอคลอดแร้วจะกินอะไรก็กลัวน้องจะท้องเสีย

นี่ก้อกินคะ กินมะปริงจนสามีต้องบ่น กินได้ทุกวัน ยังดีลุงๆป้า ลูกค้าสามีเอามาฝากทุกวัน 18w2d

อร่อยน่าดู นะคะแม่ ของโปรดเลย แต่ท้องนี้ทำไมไม่รู้สึกอยากกินของเปรี้ยวเลย 21weekแล้ว

ไม่ได้ท้องแต่ชอบกินเหมือนกันคะคนอื่นกินเปรี้ยวนี่กินไม่เปรี้ยวเลย

แม่อย่ากินผงชูรสเยอะนะคะ คนท้องเขาใม่ค่อยให้กินเยอะ

กินเหมือนกันค่ะ ไตรมาสสุดท้ายแล้วยิ่งอยากทุกวันเลย

น้ำหลายไหลเลยคะ หาซื้อที่ไหนคะ อยากกินนนน😂😂

อย่าพริกเยอะนะค่ะคลอดมาจะไม่สะอาดค่ะคุณเเม่

4y trước

จร้าาา. เเต่เเค่อยากๆ. ส่วนมากเน้นของหวานจร้า

นี่ไม่อยากกินเปรี้ยวเลยค่ะ กินแต่ของหวาน

อยากกินจัง น้ำลายใหลเลยคร้า