การทานอาหารในไตรมาสที่ 3

ไตรมาสที่3 คุณแม่บ้านไหนยังมีทานจำพวกส้มตำ น้ำอัดลม ชาโกโก้บ้างไหมคะ อยากทราบว่าจะเป็นอะไรรึเปล่า หรือมีวิธีการบำรุงยังไงบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้ำอัดลม ชา โกโก้ ทานได้แต่อย่าทานเยอะ น้ำตาลมันเยอะค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณค่ะ 🥰