นอนไม่หลับ

ไตรมาส 3 แล้ว มีอาการนอนไม่หลับ กลางวันก็ไม่ได้นอนเลย พอกลางคืนมาก็นอนไม่หลับอีก

พยาม อย่าคิดมาก ควนนอนให้เยอะคะ เป็นกรดไหลย้อนมั้ยค่ะเลยนอนไม่หลับ พะอืดพะอม ไม่สบายตัว แน่นท้อง อ่ะไรมั้ยคะ ถ้าใช่ลองหา ยากินแก้กรดไหลย้อน สูตรซองแดงทานดูนะค่ะเพื่อดีขึ้นคะ

บ้านนี้ กลางวันทำงาน กลางคืนนอนไม่หลับพลิกตัวทีไร ปวดสะโพก ปวดจิมิ ปวดหลัง ชาแขนตรงหัวไหล่ แถมนอนไม่หลับเลย ช่วง 36w ทรมานสุดๆๆๆ ล้าไปทั้งตัว เฮ้ย มนุษย์แม่เป็นอะไรที่อดทน

บ้านนี้กลางวันนอนเก่งจนไม่อยากลุกขึ้นมากินอะไรกลางคืนบางวันเที่ยงคืนตี1ถึงจะหลับรึว่าเรานอนกลางวันเยอะไปไตรมาส3แล้วทรมานสุดๆนอนก็ยากหายใจก็ลำบาก

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนท้องแรกสบายๆพอท้อง2 นอนไม่หลับอึดอัดที่ไหนไม่รู้ ตื่นมาเข้าห้องน้ำพยามหลับก็หลับไม่ได้ ท้องก็ดันมาหิวอีกค่ะแม่ๆ ☺️

เป็นเหมือนกันคะ กลางวันไม่นอนเลยกลางคืนนอน4-5ทุ่ม สะดุ้งตื่น2-3รอบ บางครั้งรู้สึกโกรธมากนอนร้องไห้บ้างเพราะโมโห😓

เป็นเหมือนกันเลยย​ บ้านนี้33วีคแล้ว​ ตี4-5ก้นอนไม่หลับ​พยายามฟังเพลงกล่อมก้ไม่ดีขึ้นเลย

บ้านนี้ใช้วิธีสวดมนต์ก่อนนอน สรุปลูกดีดทั้งคืนไม่ได้นอนเหมือนเดิม

บ้านนี้ก็เปนคะ 37 week กลางวันไม่ได้นอน กลางคืนกว่าจะหลับก็ตี4

เหมือนกันเลยคะนอนหลับยากมาก และก็ทำให้เราปวดหัว ด้วย

เคยเป็นค่ะ แต่บอกเลย คลอดแล้ว อยากนอนจะไม่ได้นอน