แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

ไตรมาส3 แม่ๆนอนกันท่าไหนค่ะ บ้านนี้นอนท่าไหนก็ไม่สบายเลยค่ะ ปวดขา ปวดหลัง มากๆ นอนก็ไม่ค่อยหลับ#ท้องแรกคะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🙏🙏 #ทีมกรกฎา65

แนะนำเน้นนอนตะแคงซ้ายค่ะ หาหมอนมาหนุนท้องและหลังไว้นะคะ และนอนเอาขาก่ายหมอนข้างไว้ค่ะ นอนตะแคงซ้ายขวาสลับกันไปค่ะ แม่ลองทำดูนะคะ

ตะแคงเอาขาพาดหมอนหรือหมอนข้างสูง ๆ ค่ะ ถ้าหมอนต่ำจะปวดขาปวดเข่าปวดเอว

2y trước

บ้านนี้ตอนแรกพาดแค่ตุ๊กตา เอวแทบหักจนต้องไปซื้อหมอนข้างเลยค่ะ