ขอสอบถามหน่อยคะมีเพศสัมพันธ์ตอนเป็นประจำเดือน

พึ่งคลอดมา 5เดือน ได้เพศสัมพันธ์ตอนเป็นประจำเดือน และไม่ได้ป้องกัน หลั่งใน มีโอกาสท้องไหมคะ ช่วยตอบทีคะ

1 Trả lời

ไม่มีค่ะ แต่มีโอกาสติดเชื้อนะ เพราะตอนเป็นปจด.ปากมดลูกจะเปิดเชื้อโรคจะเข้าไปได้ง่าย แนะนำสวมถุงหรือรอให้หมดปจด. และคุมกำเนิดวิธีอื่นค่ะถ้าไม่อยากใส่ถุง