ได้1สัปดาห์แล้วนะแม่ๆ​ น้ำหนักพึ่งได้​ 3385 กก.​

ได้สัปดาห์แล้วนะแม่ๆ​ น้ำหนักพึ่งได้​ 3385​กก.​ นมผงกะนมแม่​ ผสมกันค่ะ​

ได้1สัปดาห์แล้วนะแม่ๆ​ น้ำหนักพึ่งได้​ 3385 กก.​
1 Trả lời

แรกเกิดหนักเท่าไรค่ะ

5y trước

น้องหนัก3245​ แต่ก่อนที่จะออกจากรพเมื่อวันที่29.เหลือ​3165 ค่ะ​