ทานยังไงให้นน.ขึ้นแค่เดือนล่ะ1​ กก.

ตอนนี่ท้องได้​ 23​ วิค ค่ะ​ น้ำหนักเดือนที่แล้ว​ 69.6กก.​ พอมาเดือนนี้​ 72.6 กก.​ พอหมอนัดหมอบอกน้ำหนักขึ้นเยอะเกินน่ะค่ะคุณแม่​ หมอเลยบอกว่าให้ขึ้นเดือนล่ะ​ 1​ กก.​ ถึง​ 1.5 กก.​ แค่นั้นห้ามเกินนี้ไม่งั้นได้ตรวจเลือดอีก​ แนะนำด้วยน่ะค่ะ​ เป็นคุณแม่มือไหม่ค่ะ​ ???

บ้านนี้เคยน้ำหนักขึ้นเดือนเดียว 6 กก. เป็นเดือนแรกที่กินได้ค่ะแพ้มาตลอด หมอให้คุมน้ำหนักให้ได้ เลยเปลี่ยนพฤติกรรมการกินค่ะ กินหวานน้อยลง ลดแป้ง งดของทอด ไม่กินแค่ 3 มื้อให้อิ่มทีเดียว แต่กินซอยเป็น 6 มื้อ เดือนต่อมาน้ำหนักขึ้นแค่ 1 กก.ค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่ทำได้อยู่แล้วค่ะ

เลี่ยงหวานทอดยากมากๆเลย55​ ยิ่งได้ผช.ด้วยอยากกินแต่ของหวานๆๆอดไม่ได้เลยยค่ะ​ 🙉😖