แม่ช่วยตั้งชื่อหน่อยค่ะ

ได้ลูกสาวค่ะ อยากได้ชื่อเล่น อ. หรือไม่ก็ บ. ค่ะ ปล.แม่ชอบชื่อไทยค่ะ เลยหายากหน่อย แต่ฝรั่งก็พอได้ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อัญชัน อิงอิง อิงฟ้า เอื้อมดาว ใบเตย บุ๋มบิ๋ม บอมพ์แบม

อันญ่า อันนา อันอัน บิว บิ้น แบม แบ๋ม

อั่งเปา แต้ะเอีย อิงฟ้า อิงดาว

ออย แอร์ อุ้ย อ้อม แอ้ม บรีท

อิ่มเอม ใบข้าว เอื้ออารี

โอบอุ้ม โอบอ้อม

อุ๊บอิ๊บ

เอินเอิน

บีน่า