แม่ๆทีมมิถุนายน

ได้ลูกชายลูกสาวกันค่ะ เตรียมของกันรึยัง?? บ้านนี้ลูกสาวจ้า 16 มิ.ย 63

แม่ๆทีมมิถุนายน

2มิ.ยค่ะได้ลูกชาย แต่38สัปดาห์หมอจะตรวจปากมดลูกให้ค่ะ เพราะท้องคนแรกแอบแตก36สัปดาห์ คนสองก็กลัวไปไม่ถึง38สัปดาห์ค่ะ อาการเหนื่อยปวดหลังปวดตัวมาหมด เตรียมของครบแล้วค่ะเอาของเก่าหลานด้วยจะได้ไม่เปลืองยุคนี้ต้องประหยัดค่ะ🤣

19 มิ.ย ลูกชายค่ะ เตรียมไว้บางส่วนแล้วค่ะ เหลืออีกไม่กี่อย่าง พ่อน้องไม่ให้ซื้อเตรียมไว้ แต่เราแอบสั่งของลงบ้านพี่สาว 5555

วันเดียวกันเลยค้ะลูกสาว บ้านนี้มีแต่ผ้าอ้อมกะชุดที่คนอื่นให้มา ช่วงโรคระบาด พ่อน้องตกงาน ไม่มีเงินซื้อเลยค่ะ 😂😂😂

บ้านนี้ยังไม่รุ้เพศลูกเลยจ้า เตรียมของเสร็จหมดแล้วจ้า #เหลือแค่รอหิ้วจ้า #รอลุ้นตอนคลอดจ้า #บ้านนี้ 16 มิ.ย 63

บ้านนี้ 15 มิถุนา ได้ลูกสาวเหมือนกันเลยค่ะ เริ่มเตรียมของบ้างแล้วเป็นบางส่วน

21มิ.ยค่ะ ขาดของใช้บางอย่างค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยแต่แม่คิดว่าน่าจะลูกสาวค่าาา

18 มิถุนา พร้อมหิ้วแล้วค่ะ ปล.หมอบอกอาจคลอดเร็วๆนี้แม่เลยต้องเตรียมพร้อม

16 มิ.ย เหมือนกันเลยค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศเลย ของมีเตรียมไว้บ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้ เพศชายจ้า 17 มิถุนา ยังเตรียมไม่ครบจ้าา ขาดอีกนิดหน่อย

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ได้ลูกสาว แต่ของเราหมอนัดผ่า 29 พฤษภา